joan

masama po b ung may unti dugo sa ihi

17 Replies

yes po. my UTI po kayo need maresitahan ng gamot para sa UTI nyo. Ganyan din sa akin nong 5months ako.

More water lang sis..yan din sakin pero inum lang ng maraming water kahit na evry min.lagi ihi ng ihi

5y ago

may antibiotic na ko sis may unti pa dilaw na nalabas sakin ok lng kya un but until now nggagamot padin ako

Yes po . ganyan ako . acute uti findings . need magamot yan mamsh . 30weeks preggy po ako

Mataas na po ung infection nyo sa urine po. Pa laboratory ka po urinalysis

Yes, UTI and possible din na magkaron ka ng pre eclampsia if di maagapan.

Ilang weeks ka na? Pacheck up ka sa OB mo baka UTI yan.

5y ago

Go to your OB po. Baka UTI yan, hindi normal na may dugo sa ihi.

Yes po. Pa check up ka na po agad

Baka may UTI ka sis. Pacheck up na agad

5y ago

may uti po 7.5 ang taas po

Yes po. Pacheck up ka agad.

pa check up ka na po