crave

masama po b kumain ng cassava chips pag buntis? 13weeks pregnant po aq . slamat

2 Replies

Pls pa elaborate, kpg hnd mo nkain ung pnaglihian. Yung bby ung mgllaway? In what way po. Dko lng gets. Ty for answering my curiosity.

okay lang yun ang masama di mo makain pinaglilihian mo mag lalaway anak mo pag labas .

5y ago

kape nga bawal pero yung mga nasa bangketang buntis kape naman ng kape buhay naman anak nila basta mamsh point ko lang kung ano want mo just eat moderate and make sure luto .