Masama pa magpabreastfeed pag may lagnat? My baby is 1 year and 3 months.

35 Replies

Hindi naman po masama magpabreastfeed kapag may lagnat moms basta mag mask ka na lang po

Hindi po masama. Bawal lang yung ilapit yung bibig sa baby kasi dun mahahawak magmask ka po.

Nope pwede naman. As long as wala kang meds na iniinom na contraindicated for breastfeeding.

Hindi po. In fact mas papalakasin pa resistensya ni baby pag may sakit ang mommy

Hindi po, dahil may nutrient na binibigay ang gatas natin para sa baby nayin

Sino ang may lagnat? Hindi naman contagious ang fever.

Nope. Actually mas kelengan nga nila yun to fight the viruses against them.

Hindi po masama pwede pong magpa breastfeeding kahit na may lagnat!

Hindi po masama,okay lang po yan mommy 😊

Hindi po masama ang magpa dede kahit may lagnat po tayo.