Manzanilla

Masama dw ang Manzanilla at hnd na nrrecommend ng pedia? Or ok lang maglagay kht onti? Ung baby ko kc mula 2 weeks old hanggang ngayon mag 1 month parang laging utot ng utot at iritable sa pagtulog. Ung nanay ko sbe kabag daw yan at pahiran nun pero sbe ng iba nmN bawal na. Ano po suggestion nyo thanks

17 Replies

Mula pag labas ni baby hangan 2years old gumagamit ako nyan manzanilla kada matapos maligo,,sa likod,tyan,,sa talampakan at sa bunbunan ni baby,,kaya hindi sya siponin at ubohin,,9years.old na ngayun panganay ko at manganganak na ako sa december

anak ko from first day til nag 3 years old sya, may mansanilla kami sa bahay... nilalagyan ko bunbunan nya, tyan, whole likod at talampakan.. yung binibili ko is yung manzanilla with chamomile oil... so far no health problems anak ko.

5y ago

best din ang kangaroo hug pag not feeling well si baby o pansin mong may kabag sya... hubad ka ng shirt and si baby din hubaran mo ng clothes, diaper lang ipasuot. Ipatong mo sya sa dib dib mo... yung tyan nya mas maiging matapat sa may tyan mo... himas himasin mo ang likod nya gamit ang dalawang palm mo then magpa lagay kayo ng kumot... gently icaress mo ang likod nya na may kunting pressure .. dapat gentle lang talaga... uutot yan ng bongga o didghay ng maraming beses... gawin nyo yan often...

Mula pag labas ni baby hangan 2years old gumagamit ako nyan manzanilla kada matapos maligo,,sa likod,tyan,,sa talampakan at sa bunbunan ni baby,,kaya hindi sya siponin at ubohin,,

Kapag may kabag po si baby bili kalang po ng resttime yun po ipainom nyo kay baby para tanggal kaagad kabag . Mas maganda din haplasan nyo po baby nyo sa paa, bonbonan, kamay at likod .

pwede momsh, pang haplas lng nmn un e wg lng mdmi ihahaplas.. pra lng maginhawaan ung pkrmdam ni baby.. gngamit ko din pnghilot un s tuhod paa batok ni baby pra tumigas buto

Pwede naman . Sa mga ospital po tlga pinagbabwal yun . Pero dub gumagaan pakiramdam ng baby . Konti lang nilalagay ko sa tiyan nya.

Ganyan ako mommy para lumabas mga hangin sa tiyan na sa pamamagitan ng pag utot. Nilalagyan ko sya konti sa tiyan at sa ulo.

pwede ka maglagay.. lagyan mo sa chan. pero onte lang. tapos sa talampakan. para iwas kabag.😊

May instruction po sa bottle ng manzanilla Kung saan ipapahid. Dun Lang po ilalagay 🙂

Bawal. Sabi ng doctor ng pamangkin ko sa cancer. Damages the kidney ata or liver yun.