Massage

Masama din po ba nagpa massage sa chair massager? medyo nag worry lng ako nung sinabi na bawal. nakalimutan ko kase itanong kung pwede sa preggy. naalala ko lng nung malapit n ko matapos at nakita na ko ng ate ko. sana may makapansin. salamat

14 Replies

Depende po sayo yan sis kung maselan ka o hindi pwede naman po magpamassage chair ipatanggal na lang yung vibration. Nag papamassage chair naman ako tska sa massage shop hard pa nga wala naman nangyayare now im 37weeks 😇 iba iba po kase yung sestema ng buntis kung iisipin mo kase mangyayare yun wag kapo mashado mag isip ng sobra pero ingat lang moms

5y ago

Salamat talaga sis

Massage ko upper lang, shoulder hanggang likod (kapantay lang ng breasts), di ako nagpapamassage sa likod (kapantay ng tummy/bump ko). Ako lang nagmamassage o kaya si hubby, para makatulog ako. Himas lang halos, wag madiin. Wag ka muna mag-chair massager. May prenatal massage naman na available, ask mo din si doc mo if pwede ka.

Bawal po. Ako nga during my first trimester nagpa massage din ako sa massage chair tapos pumatong pa ko sa body slimmer kaya alog alog katawan ko di ko alam buntis pala ako. Close ko kasi yung nagbebenta kaya nakimassage muna ko😂

SHIATSU MASSAGE lang po ang pwede sa buntis. And ang pwede lang gumawa ung certified na natuto mag massage ng buntis. May certain points lang po kasi na pwede masahiin sa katawan..

Bawal po momsh. Nakakatakot kasi minsan di naman sakto sa katawan natin ung target ng massage chair.

Alam ko po hindi maganda chair massage for preggy. Kasi may radiation yun...

5y ago

May massage na para lang sa preggy mommy and depende po yunbkung i advice ni OB. Hindi po pwede basta basta magpa massage.

Ako nag try ako pero di ako pinayagan ng attendant kasi bawal daw

bawal po yun masyado bugbog katawan nyo sa chair massage

Ako massage ng asawa ko sakin himas himas lang sa likod.

Di pwede basta basta massage sa buntis

5y ago

Ask ur ob sis para hindi ka mabahala.