Vape- good or bad?

Masama din po ba ang vapor ng vape sa mga buntis? Nag vvape po kasi ang asawa ko.. Sabi nya di daw masama kasi di naman daw usok ang nalabas , kundi vapor.. #pregnancy

23 Replies

Bad po. Isa po yan sa unang paalala ng OB ko kasi yung husband ko din po gumagamit ng vape, hindi po siya lumalapit sakin or hindi niya ako pinapalapit sa kanya kapag nag vavape siya.

So not safe! Yang mga adik sa yosi at vape wala talagang pakialam sa mga tao sa paligid nila kahit kapamilya nila basta maitawid lang bisyo nila. ?

D po yan maganda sis. Iwas s kahit anong chemical sis. Makakasama yan s baby.pangalagaan m ang baga n baby kasi yan ang kadalasan n skit ng baby.

jusmeh masama yan kasi chemicals yan haist. insensitive ang asawa mo. mas inuuna pa ang bisyo kesa sa health nyo ni baby.

Mayroon pong nicotine ang juice ng vape. kaya kahit vapor lang sya technically, it can still harm you and your baby.

Anything chemical is not safe sa buntis. Hayyyy, medyo may sira sa utak asawa mo momsh. Sad!

Not safe may nicotine parin po ang vape pero mejo mababa lang, still not safe

Bad po may chemicals pa rin yan sorry pero napaka insensitive ng asawa mo

Bad for the baby. Kahit Vape yan eh electronic "cigarette" pa rin yan.

Bad pa rin lalo na kung may nicotine yung gamit nyang vape juice.