naiipit na tiyan

masama bang naiipit tiyan natin mga momsh ano pwedeng maging epekto sa baby? pag umaga kasi naglilinis ako sa may kusina sa ilalim ng kalan nagdadakot ng pupu ng pusa gamit klang karton kaya super yuko ako masiyadong mababa

2 Replies

Ipalinis nyo po sa iba yung pupu ng pusa dahil nabasa ko na may bacteria yun na makakasama sa baby, try nyo isearch mamsh

Hinde delikado yung naiipit minsan. Ang delikado yung poop ng pusa.