Biglang nagulat at napasigaw

May masama bang effect s fetus kung biglang nabigla at napasigaw. Yung mga pamangkin ko nagharutan tpos may biglang nahulog. 4 months p lang ako, pero may biglang tumigas s right side mg tummy ko. Wala naman ako pain naramdaman.

4 Replies

Normal lang naman po ang paninigas. Basta walang masakit ok lang. Nakakarinig na kasi si baby kaya ganyan pero di naman sya talagang natatakot or nagugulat. Bantayan nyo po ang paninigas kasi kung madalas ito, baka may kakaiba sa pregnancy nyo po kasi at 4mos, normal naman paninigas wag lang madalas kasi pang 7-9mos po yung madalas na paninigas. check with ur ob din lalo if may masakit

Hahaha wala naman po normal lang tumigas ang tiyan

Wala naman magiging effect yun momsh.

Hahahaahhahaha wala