Bf mommmmm

Masama ba sa bf mom ang araw araw na pancit canton? Pero isang beses lng sa isang araw

13 Replies

yes, buntis/bf/not buntis super not advisable dahil npaka dameng preservatives po nyan at napaka tagal tunawin sa tyan. Nakaen ko nyan once every 3 mos o 6 mos o hanggat maaari hindi tlga nakiki kaen lang ako sa asawa ko kapag tntamad syang bumili ng ulam o gutom n gutom na tlga sya.. 2 subo lang gngwa ko 🤣 better mi mgluto ka nalang tlga ng literal na from the scratch na pancit kesa instant.

Regardless if BF mom or hindi, it is not advisable to eat instant noodles or pancit canton everyday po. Always remember na being healthy as a parent is one of the best gifts that we can give our children so better watch our diet and health narin po since kawawa si baby if magkakasakit tayo bilang magulang nila. ☺️

kahit di po breastfeeding mom, Sis, di po okay araw arawin yung pancit canton since may preservatives po yan at mataas sa sodium. pwedeng magcause ng uti and worst kidney problem po.. better shift na lang sa healthy foods po at more more water.

Okay lang po yung minsan kumain pero wag po araw araw since lahat ng kung anong kinakain natin is nakakain din ni baby throught breastfeeding so kung di healthy yung kinakain nyo ma-t-transfer yon kay baby.

very msama una preseevatibes at hnd sya healthy. 2nd matagal yan matunaw. 3rd isa yan sa mga cancer foods like junkfoods and fastfood. ako prang onxe in two months kumain nyan.

Bakit kasi araw2x? Di naman masama basta paminsan lang. Mas ok pa kumain ka nalang ng kanin at mag ulam ng itlog mas ok pa yun momsh😀

Masama in general pag sobra mi, matagal ma digest yung noodles saka puro msg

Pwede po, kasi mataas po un sa msg. In moderation na lang po

maski di buntis, masama po sa katawan lagi nag nonoodles

kahit kanno po masama yan pag araw araw mi 😅