masama ba na nakahubad si baby after nya maligo sa umaga?

masama ba na nakahubad si baby after nya maligo sa umaga? nung mga nakaraan kasi sobrang maalinsangan kaya after maligo ng baby q sa umaga mga around 9:30 or 10am hindi na muna namin xa dinadamitan kasi hindi xa makatulog, nagiging irritable xa dahil sa init pero nilalagyan namin xa ng manzanilla after nya maligo.. Taz pagdating nmn ng hapon before 5pm eh nilalagyan q ulit manzanilla at dinadamitan na.. Pero xempre ngaung nag uulan na, hindi q na xa hinuhubaran... Nung mga sobrang init lang talaga, wala nmm din kasi kami aircon. Need ur opinion po.. Salamat.

1 Reply

May mga sanay na nakahubad lang tapos naka diaper. Parang mga pinsan ko. Ngayon ung anak ng isang pinsan ko ganun din laging nakahubad naka diaper lang

4y ago

Kaya nga.. Sabi kasi masama dw... Eh hindi nmn xa wholeday nakahubad.. After lng nmn nya maligo ng 10am taz before 5pm dinadamitan q na.. Ginagawa q lng un kapag sobrang maalinsangan na hindi x makatulog s tanghali. Pero since nagstart n mag uulan, hindi na... Isa pa.. I always make sure nmn na lagi tuyo likod nya.