Emotional breakdown

Masama ba na minsan mafeel natin na hindi tayo okay as a person? Parang nagiging invalid yung emotions natin dahil lang may baby tayo na inaalagaan sa tyan natin. Gets ko naman na dapat priority ang kalagayaan ni baby. What we feel eh naffeel nadin nila. Yung partner ko laging nagagalit kapag may negativity akong nararamdaman, na imbes pakalmahin muna sana ako bago pagsabihan e nauuna pa yung galit nya sakin.. Ang nangyayari tuloy mas hindi ako nagiging okay tapos mag aaway kami. Ang hirap e. Normal naman na malungkot, normal na mag breakdown, fuck hormones. Ang hindi ata normal eh yung maramdaman kong wala akong kakampi. Dito nalang ako maglalabas ng sama ng loob. Feeling ko dito valid lahat ng sabihin ko. #1stimemom

1 Reply

Yes. It’s okay to feel momsh. Di porke buntis kelangan controlled naten lagi emotions naten. It’s okay to cry, to got upset, to be angry sometimes. Mas okay nga yung nalalabas naten yung mga negative emotions kesa naman kikimkimin naten mas mahirap para sa baby yung magbibuild up ang stress naten. Baka di lang marunong magshow ng affection si hubby. Ayaw nya na nag iisip ka ng negative kya ganun na lang lagi reaction nya. May mga tao talagang ganun.