ultrasound

Masama ba lagi nalang nag uultrasound ?? Parang every 2 weeks na ako pinag papaultrasound sa pinag papacheck up-an kung center/maliit na ospital malapit samin

2 Replies

e anu ba findings sa inyo.? qng sa tingin nyo over na pagpapa ultrasound at mukang ok nmn pregnancy nyo, ok lng khit wag nyo na sundin schedule. baka namemera lng

4y ago

Okay naman po kaso lagi nalang sinasabi pag sinusukat ng medida ehh malaki daw po at baka daw for cs daw talaga ako

D nmn po cguro. Ako every 2 weeks na ultrasound ko. Malapit n kc aqng manganak chinecheck Ang development ni baby.

4y ago

Anu po un ung may kasamang print din po ?