NO BABY BUMP

Mga mommies, sino same situation sakin dito? Im 9 weeks and 2 days pregnant pero wala akong halos baby bump. Center palang ako nag papacheck up dahil pinag iipunan pa ang pag papacheck up kay OB-GYNE. Medyo worry lang ako, i have a lot of symptoms naman like morning sickness, moody etc. Anyone po?

1 Reply

same po tayo mamshie, 9 weeks 1 day, no baby bump, sguro dahil mataba po ako.. sa friday pa lang po ako papa tvs praying sana ok mga babies po natin.

1y ago

Same po tayo.. normal lang po yan.. ang baby bump po tlga lumalabas sa 2nd trimester pa..