Masama ba ang pacifier sa baby at thumb-sucking sa development ng teeth niya?

2 Replies

Maraming nagtatanong kung masama ba ang pacifier sa baby lalo na sa ngipin niya - pero sa experience ko, hindi naman. Nagpacifier ang daughter ko ng 2 taon tapos maayos naman ang tubo ng ngipin. Yung isa kong daughter nagthumbsucking naman, pero ayun, parang hindi maganda yung tubo ng ngipin - dikit dikit at palabas ng bibig.