8 months Old cerelac lang gusto kainin

Masama ba akong Ina Kong laging cerelac Ang pinapakain ko sa baby ko🥺 simula 6 months ayaw nya Ng puree,sinubukan ko cerelac gustong gusto nya , hanggang ngayun naman pinapatikimtikim ko sya Ng mga gulay fruit pero niluluwa lang nya ,pero pag cerelac Ang dami nya nakakain at Lalo na sya bumigat ,siguro NASA 10 kls na sya last kasi na timbang nya 9 kls na eh #cerelacbaby #puree #adviceappreciated

5 Replies

ako mi baby ko 8 months na din, baby girl po.hehehe. kumakain na po siya ng rice ,with sabaw na may malunggay, blender ko lang..sa umaga cerelac, lunch at dinner kanin na na may sabaw.ng karne or isda may malunggay pa.kumakain siya..yun lang petite lang siya,😂7.4 kg lanfg baby ko, iwan ko lang sa height if ilan ba..kasi sobrang likot at active baby ko, jusme..buyag langs..heheheh...pero bigat ng baby mo mi.sa 8 months,hehehe..pure BF din ako, ayaw niya ng formula milk ngsusuka..hahhaha