6weeks pregnant at wala ako gana lage kumain ano dapat pong Gawain para magkagana po ako kumain salamat po

Masakit sikmura ko lage pagkahgising

8 Replies

Ganyan din ako noon grabe morning sickness. Pero need mo kumain sis kahit konti. Niresetahan ako ng b-complex dati at gamot sa pagsusuka. Pero nung malapit na ko mag 2nd trimester nawala na naman 😊

hi mamsh halos sabay lang tayu 5 weeks and 1 day palang ako pero sa ngayun wala pa naman ako narramdaman kundi antukin .. kmain ka para din yan kay baby mo🥰

pilitin nyo po mag eat kahit konti. ganyan din po ako nung 1st trimester ko..sinusuka ko lang yung kinakaen ko. fruits and more water din po. tsaka biscuit

Hi po! Ganyan din ako dati Pro kailangan dapat kumain.huwag mo isipin wla ka gana ang isipin mo po ay Pra sa baby mo at sa sarili mo.need mo kc yun.

Ganyan din ako nung first tri. Nagmimilk ako para kahit di ako makakain ng madami masustansya pa din. Wala naman din kasi akong morning sickness.

nilagang saba at buko juice lang kinaya kong kainin ng mga panahon na yan nawala nung mag sisix months na bago ako nakakain ng matino

pag nagpa check up ka momshie reresetahan ka po ng multivitamins ng ob mo un po pampagana kumain

kaen kapo kht pakonti konti lng,pngdadaanan po yan halos lht ng buntis😆

Related Articles