UTI?? 8 WEEKS PREGGY

Masakit po umihi, may uti history na po ako. ang nakakapagtaka lang tumigil naman na po ako sa pag inom ng soft drinks at junkfoods pero bigla po sumakit yung pag ihi ko. may kagaya din po ba akong sitwasyon dito? nahihirapan na po kasi ako matulog.

1 Reply

Common sa buntis ang uti dahil prone tayo sa infections. Kadalasan wala din tayong symptoms na nararamdaman. Magpa urinalysis po kayo para malam kung gaano kataas para maresetahan kayo ng gamot ni OB. Need po ng proper treatment yan or else mahawa si baby.

Related Articles