problem sa pag-ihi

hello po! I'm 15 weeks pregnant na po, nung pumatong po ako ng 14 weeks preggy, sobrang sakit na po palagi umihi tapos mayat maya pa po ako naiihi. ganon din po ba kayo? normal lang po ba yon or sign na po na may UTI ako? 🙁 may history na po kasi ako dati ng UTI nung bata pa lang po ako. sana po matulungan nyo po ako. masakit pa po sa pempem pag umiihi kaya nakakapuyat 😭#1stimemom #pregnancy #advicepls

2 Replies

Can be sign of UTI. Only way to know is if magpacheck up ka and laboratory test. Go to your OB na asap. Kasi pag infection nga yan. Need yan magamot asap.

inform nyo po si OB mami na pag umiihi kayo masakit, for sure may ipapalab sa inyo para masure kung may uti nga kayo. then, bigyan ka ng med para sa uti