Natural lang ba sa buntis yong masakit yong pesngi ng pepe?

Masakit po kasi minsan yOng pisnge ng pepe ko..minsan po nhihirapan po akong tumayo at magsuot ng panty , normal lng ba bayOn? Minsan nman po nawawala ,pero minsan bumabalik din.. Momshie ,help nman po nahihirapan na po kasi ako...

1 Reply

i think hindi po yan normal, so magpacheck ka na, sabihin mo sa OB mo nararamdaman mo para malaman mo kung anong next step na gagawin, mas oks nang sigurado hehe

2y ago

mommy ganan po ako ngayon . normal lang po bayan .pananakit ng pisnge .6month preg