IE

Masakit po ba pag ung IE hehehe 1st time ...diko pa na try ano po pakiramdam ?? Hehehe

42 Replies

For me di naman

Nakakagulat😅

Hindi naman po

Medyo masakit.

Masakit kunti

Medyo po

Di naman. Depende nalang gaano kagaan kamay nung mag IE. Yung unang ob ko bigat ng kamay wala pangundangan. Nung lumipat ako, gaan ng kamay nya

For me masakit po. Once ko palang din naexperience

Sa experience ko sis, masakit. As in sa lahat ng nagIE sakin na nurse or midwife ata ng hospital? Pero OB ko magaan kamay e. Di ko alam kung may galit sila sakin o mabigat talaga kamay nila. Hahaha!