IE

Masakit po ba mag pa IE? First IE ko pa lang po next week. 4 months na kasi kaming di nag do ni hubby. Parang feeling ko masikip na.

33 Replies

Nung una di ako nasaktan pero nung habang nag lelabor ako at after manganak dun ako nasasaktan hahahaha tapos nitong Tuesday follow-up check up ko 2 weeks after giving birth akala ko di na ako iaIE kaya nung sinabi ng OB ko na IE nya ko ulit nako po gusto ko sana bumangon kala ko check lng tahi ko ee. Hahahhaa