iyak ng iyak

Masakit po ata tyan ni lo ko. Naiiyak ndin po ako naaawa ako sknya nlgyan npo manzAnilla tyan niya ano pa po dpat ko gwin ???

2 Replies

take of your shirt and bra, ganun din sa baby mo.. pasuotin mo lang sya ng diaper.. ilagay mo sya sa dib dib mo.. part ng tyan nya dapat mo tapat sa tyan mo and ulo nya sa breast mo... magpa lagay kayo nga kumot.. covered whole body ni baby... lagay mo mga kamay mo sa likod nya and icaress mo from top to his butt... himashimasin mo lang... makakatulog yan and uutot ng uutot

ilang mos

Related Articles