Tahi

May masakit pa po sa may bandang pwet sa tahi ko gagaling din po ba yun? 2months na po today nung nanganak ako nagtaka lng ako may masakit banda dun di naman po masakit pag umuupo ako. Pag dinidiin ko lng po sumasakit para syang umbok na laman thanks po sa sasagot

1 Reply

sinunod nyo po ba momsh yung instructions ng doctor upon discharge? may medicine po tayo tine take po.

4y ago

no po, with doctor's prescription po ang antibiotic. balik po kayo sa ob nyo po.

Related Articles