37weeks and 6days

Masakit na talaga puson ko but mawawala din naman. No signs of labor. What to do? Pero morenon discharged ako, dami lumalabas

1 Reply

Pag lumabas na po mucus plus na parang sipon, blood discharge or pumutok na panubigan malapit n po yun momsh. Chek mo din interval ng sakit pag same interval ng sakit malapit kana manganak. Pag hnd pa consistent ang pag sakit false labor yan. Pero anytime pwede kna mag labor

4y ago

Sa akin po kasi momsh effective ang lakad at squat momsh. Squat tlaga effective. Bilis bumuka ng cervix