37 weeks pregnant

Masakit na singit ko para akong may pilay di ako makalakad. Tas abot na sya sa pempem ko. Panay tigas na din ng tyan ko. Tas pagtatayo ako ang sakit. Normal ba to sa malapit na manganak?

6 Replies

Try mo din lagyan unan puwetan mo para marelax singit mo minsan kasi siksik kasi sya pero wawala din pag kahiga na.. Pero sai f cont. Much better consult mo na

normal yan mommy dhl mabigat na c baby.aq gnyn dn nafeel ko ung balakang ko grabe prng napilayan ako. sbi ng mommy ko gnun dw tlga mkukuha tlga ntn ang pilay.

Ganyan na rin nararamdaman ko mamsh. 37 weeks na rin po ako. Ito ginawa ko na nasa pic. Yung nakadapa sa unan ginawa ko. Nawala yung sakit ng akin.

Mag relacmx k lng higa k ng maayos un comportable ka.. Taas mga paa para marelax.. Chck mo din baka may uti ka sis.. Lalo pag sobra sakit...

5y ago

Actually malayo k p sis 37 weeks k p lng.. Dpt pumalo k Sa 39 weeks pataas.. Lalot normal k ata.. 37 weeks pedi k din mag labor sa ganyan.. Lalot tagtag k sis sa wrk mo sa bahay man yan. Pahinga mo den lagyan mo unan puwet mo un nipis lang. Baka mawala sakit s singit mo. Marahil nasiksik sya lalo mahilig k maglakad ng malayo cguro

Up