Pedicure

Masakit na po yung ingrown ko sa toenails. Kaso natatakot ako magpatanggal kasi baka ma infect?.. Lalo na nasa first trimester palang ako.

8 Replies

Ganyan din ako dati, ako nalang mismo nagtanggal kasi natatakot akong ipagalaw sa iba. Sobrang sakit kasi kapag naglalakad.

palinis nyo na po kesa magtagal pa, eh first trimester pa lng po pla, matagal nyo pang titiisin pag di nyo pinatanggal.

palinis mo na sis, hindi nman maiinfect yan pag ntanggal lahat ang ingrown eh, mas lalong msakit pg s tinanggal yan.

okay lang yan sis. patanggal mo. as long na hindi ka naman diabetic hindi siya maiinfect

bawal pa kc yan after a month pa ng pagkapanganak mo pede tiis tiis muna mamsh

Mas giginhawa ka pag pinatanggal mo yan. dun ka mag patanggal sa marunong.

Hi mommy. Paalis mo na baka kasi mas mainfect pa pag pinabayaan. ?

Thank you po . Appreciate your advice.?