Ingrown 😩

Ano pong ginagawa niyo pang masakit na talaga sa paa yung ingrown mo? Natatakot po kasi akong ipakalikot ngayong buntis ako. Baka infection pa or kung anong mangyari. Bawal pa man din mag inom ng kahit ano pag preggy diba po? Heeeelp po!

1 Reply

Lagay po kayo ng small piece of cotton under the nail para hindi tumama sa balat yung kuko. Or kung sobrang lalim ng ingrown nail, no choice kundi gupitin yung kuko. I don't think may dapat kang inumin para sa ingrown dahil kuko po yan na tumatama sa balat at laman ng toes niyo 🙂