Hello good evening! 37wks na ko preggy. Masama na ba makipagtalik sa partner pag ganon??

Masakit na kase siya sa ari parang may UTI ka.

3 Replies

Yung midwife ko nag advised na makipag do Ako para manganak na daw Ako , 37 weeks & 3 days na ko today, 1cm dilated na Rin Ako at taking primrose orally 3x a day . kaya lang di nman magawang mag do dahil may sakit Ang panganay nmin 1week na

Advisable na nga daw po magsex kapag 37 weeks para mag soften ang cervix. Baka po dry kaya masakit.

no naman. pero kung di ka na kumportablw, wag na lang