Curious

Normal lang po ba madalas masakit ari kapag 7 months preggy mga mommies? Sumasakit kase yung sakin pero parang yung kalahating pisnge lang ng ari ko.

2 Replies

Dahil cgru sa bigat ni baby ganyn dn skn msakit dn pkirmdm ko nga namamaga pa ei. Hehe.. pro ngpa UA ako wala nmn ako infection uti.

Same momsh, parang feeling ko namamaga na hindi naman? nag woworry ako kasi sa 1st baby q hndi naman po ako nagkaganito