3months preggy . Masama po ba ang makipagtalik sa asawa ?? May mga msamng mangyyre po ba ??

2 Replies

seek guidance from your OB. maselan ako magbuntis, madalas ako magcramps pero di naman ako nagbbleeding. advised ng OB ko we can still do it at dapat gentle lang hanggang 4mos pero di na advisable pag 5mos and above

2y ago

prone na daw po kase sa infection pag ganun. yun sabi ni OB. pero now na 6mos na ko, gnagawa pa rin namin 😅😂 pero withdrawal na.

As long as di ka maselan magbuntis and walang complications its okay.

2y ago

Yun naman pala e. Edi wag na muna, mapano pa anak mo. Magtiis nalang muna kayo