Ano po kaya cause ng pagsakit ng mga daliri? Mula nung nag 7mos preggy ako, nagstart na to 🥺

Masakit mga daliri sa kamay

8 Replies

Baka lack fluids, or di tama blood circulation niyo sa katawan kaya ganun, but I think normal lang po, try niyo po elevate yung mga kamay or wag po higaan ang kamay, para sakto ang blood circulation. Wala kasi akong experience niyan, 32 weeks and 1 day na ako. Usually sa foot ko lang nafe feel yung ganun, hindi pa ako nagmamanas but if may signs na like parang naninikip, elevated lage paa ko, then I used socks, I drink plenty of fluids, nawawala din sya eventually, then iniiwasan ko laging naka upo, or nakahiga, tapos hindi din ako tumatayo ng matagal, sa gabi lang ako palaging nakahiga, minsan lang ako hihiga sa hapon kapag antok, but usually I trained not to sleep always in the afternoon, so that I have a better sleep at night

Nangyayari din po sakin yan. Sa isang kamay lang, sa dominant hand. Sabi ni OB possible carpal tunnel syndrome daw. Niresetahan ako ng Paracetamol for pain and Vitamin B Complex once a day for 30 days.

same lang po, baka normal lang po sa 3rd tri. kasi simula nag 7months ako and now going 8months na ang sakit ng mga joints ko sa kamay, lalo na sa umaga. akala ko nong una lamig lang.

aq din mhie..medyo manas na kamay q currently 8months na tyan q...and nagngangalay na tlga..and masakit na din sa kamay...lalo pa pagkamorning paggising....

2y ago

same po😭

same dn po sakin,30w2d preggy..ang hirap,,namamanhid ung kamay ko,at mdju manas na ng konti,at parang wlang lakas ung mga daliri ko

same po nag start po ung sakin nung 7months..pinaconsult kopo agd sa OB ko then niresetahan nya ako ng vitamin B612..

carpal tunnel syndrome po kung wala naman pagmamanas pero parang may ngalay palagi ung hands mo

same mi... ako 5 months palang sumasakit na kamay ko ang hirap nila open kapag kaggsing ko lang