Pain

Masakit balakang masakit ang pempem medjo may mucus na lumalabas 37weeks and 1day preggy po ako. Akala ko UTI pero di naman ako imi-inum ng softdrinks ulam lang syempre atsaka junkfoods hindi rin yung pwet mong akala mong nauntog pero di naman ganya po yung pain na nararamdaman ko ngayon at saka Grabi Ang init kahit gabi na.

7 Replies

Considered full term na ang baby at 37 weeks. Yung mucus kapag malinaw na parang sipon yan na yung isang sign ng labor. Get a stopwatch. Monitor the contractions. Pag naging 2 mins ang interval kada contraction you are already on active labor. Baby should be safely delivered at 37 weeks.

Same tayo sis 37weeks na din ako grabe sobrang init na init nako kahit naka no.3 na electricfan namin pinag papawisan pa din ako😒 tas sumasakit din yung pwet ko haha saka yung pelvic bone ba yon?😅 sagabal sa pag galaw lalo na pag tatayo ka sa pag kakahiga mo.

Basta wala ibang kulay na lumabas at hindi mabaho.. Ok lang yun.. Monitor mo yung contraction ng tummy mo.. Yung kasabayan ko 37weeks nilabas baby nya.. Ako nmana 38weeks 5days

Same tyo sis. 37weeks and ganyan nrrmdaman. Ini.e ako knina 1cm nko.

Oo sis.. Exact age na kapag 37weeks

Malapit na yan ,

Baka manganganak kana..