nasakit na pempem kahit di naman nakikipag.contact

cnu po dito naexperience o nakaka.experience ng nasakit pempem nila, minsan kac nasakit pempem ko, hindi naman kami nagko.contact ni partner.. pero ung pakiramdam ng sakit nya akala mong naka.dami kami ng rounds ni partner.. pansin ko din na sa bandang baba ng puson madalas nagalaw c baby... di po kea mababa sya? cnu rin po sa inyu ganito? 6mons.preggy po ako...

1 Reply

habang tumataas at lumalaki pa po ang tyan mommy mraramdaman nyo rin pataas sa tyan nyo ang movement ni baby. and para sa masakit nyong vagina possible dahil sa bigat ng dinadala nyo. nppwersa ang pwerta mommy.