Natural lang b sumsakit ung balakang?

Masakit balakang ko kapag ka paggising ko sa umaga parang nappwersa dahil patagilid ako matulog sa tingin niyo dahil dun un mga momsh?

13 Replies

same sumasakit din balakang ko minsan pag ngalay sa left side.. pero madalang naman, tapos pag napagod cguro sa paglalaba ngalay.. madali na rin se tayo mapagod, hirap din ako tumayo at pag naglalakad dahan dahan nalang tlg se medyo mabigat ndin pakiramdam. 31wks 4days

Nag eexpand kasi balakang natin sis ganyan din ako, tas hirap pag bangon, parang penguin mag lakad. Hehehe

natural po..nraranasan ko rin ang gantan..pagmalaki n tiyan nabibigatan n kasi tau

5y ago

23weeks palang po ako and di po ganun kalaki tyan ko huhu baka uti po ito

Ako din moms napansin ko gnyan din ako nag woworry na nga din ako 😢

Baka sa pagkakahiga mo. Gamit ka ng pillows for support sa back

Yes mami. Mg bbend yan to carry your child in your tummy

Same. I think thats normal. Maliban nalang if sobrang lala na

Ganyan din nraramdaman ko :( 23 weeks preggy.

Me too huhu minsan kahit hapon :(

Huhu. Same!