masakit na balakang

masakit bah balakang nyo? im 9 weeks pregnant

10 Replies

normally po dahil s uti. pa urinalysis po kau. nung nag antibiotic po ako ang laking ginhawa po sa balakang at puson.

Hi, Yes, And its normal po yan sating mga preggy kasi lumalaki po ang baby natin, nag babago ang cycle ng katawan naten.

5y ago

Exercise exercise po kayo mami. Wag po masyado nag tatagal umupo tayo tayo din po kayo minsan para po maexercise mas mabilis po kasi tayo mangalay lalo na pag dating sa balakng at likod

Normal sa malalaki na tyan pero sayo 9wks palang e baka UTI yan. Pacheck up na po para maagapan.

Minsan sa ngalay nun.. pero sobrang dalang

Normal la g po manakit ang balakang.

Ako din po :( nakakaworry

pa check up po

Pacheck up ka

Minsan

Same here po.. konting upo palang parang ngalay na ngalay na