Hi po im 8 weeks pregnant pro hanggang ngayon masakit parin balakang ko normal lng po ba yun ?

Hi po im 8 weeks pregnant pro hanggang ngayon masakit parin balakang ko normal lng po ba yun?

2 Replies

8 weeks preggy here pero di naman po masakit balakang ko. better kung punta po kayo kay OB nyo po kasi may titingnan sya sayo kung may problema po ba or wala :) will pray for you sis :)

Not normal sis. Kelan pa masakit balakang mo? Nakapag pacheck up ka na ba?