Questions!

Masakit ba ang trans-v ultrasound mga momma? sino po ba naka experienced na dito ng ganun? hehe nakakatakot kasi Tom. kasi mag papa ultrasound ako! and sabi ng OB ko pag di nakita heartbeat ni baby itatrans -V ultrasound daw ako!

12 Replies

Hindi naman po. Medyo nakakakiliti na sakit lang lalo na pag pinapaikot ikot ng doctor yung tube na may lubricant sa pwerta mo. 😂 1-3 months transv ako kasi di pa nakikita sa bb. Pag 4 months na, di na ako nag transv.

Not at all. Hindi lang tlaga comfortable if its your first time. Syempre, it would be so awkward na may ibang tao na makakita and gumawa nun sayo pero always think profesionally kasi trabaho ng mga doctor yun. 😊

Hindi naman usually sis. Medyo uncomfortable lg. Depende din cguro sa maghandle sa inyo. May iba na supergentle yung iba medyo mabigat din yung kamay. But important thing is relax ka lg sis para mas madali.

Hindi Naman Mamsh Masakit , Kako Nag Pa TransV Last April 15 , Pag Pasok Kasi Nakita Agad si baby , Masakit Lang Kaunti Yun Kapag Hinanap si Baby . 14weeks 1 day Pregnant Na Ako .

Kung first pregnancy mo medyo di lang kom portable sa pakiramdam momsh, heheh. Papasok kasi yung instrument na yun me lubricant naman kaso di pa rin komportable. Hehe

hindi naman po siya masakit. parang same lng din ng ano ni hubby mo yung ipapasok. medyo masakit lng kunti pag parang iikot ikot sa loob yung device.

Hindi naman masakit. May ilalagay naman na lubricant. Kaya smooth naman ang pasok😊

hindi naman masakit based on my experience, medyo malamig lang..

ndi nmn po masakit...malamig lang mararamdamn mo.

Uncomfortable lang ang feeling pero di naman masakit.