question po

Masaket po ba ung pusod pag natanggal na? Ano po kya mangyyre sa baby.

1 Reply

Wala mangyayari kay baby kung normal process natanggal ang pusod. Like if walang nana or mabahong amoy after linisin pa rin. Kaya proper paglilinis ng pusod and make sure na dry lagi ang part na un ni baby.

4y ago

Kya nga eh. Maluwag naman tska, pra my protect lng sa pusod. And pg wiwi ayun nga pnaplitan ko nlng agd. Pahid ng alcohol unti dampi dampi lang. Wla nmng amoy so far, tska nana kakatanggal lng kc worried lng bka ano mangyre