Silicone Breast pump (SKL)

Mas okay pala tong Silicone pump kesa sa mga manual or electric pump. Ang sabe pangkuha lang eto ng mga letdown milk habang nag lalatch si baby sa kabilang breast. Pero tinry ko nman kahit ndi naglalatch si baby e nakapump pden nman ako. Super great ? masakit lang sa unang higop pero pag nakuha mo na yung tamang pwesto okay na ndi na masakit. I recommend this silicone pump 150pesos lang nga ito e sa shopee ? super worth it ?❤️

Silicone Breast pump (SKL)
7 Replies

Hindi niya maeempty yung breast mo. Imassage mo na lang. Pwede ka pa rin kasi magkaclogged ducts diyan.