ask lang po

mas ok po ba kung hinto ko muna yung calcium carbonate ko na calci aid kase 2x a day ko po iniinom yun tapos umiinom ppo ako sa tanghali ng calcium ascorbate baka masobrahan po ako sa calcium

2 Replies

better mag tanong po kayo sa ob niyo. nung nireseta po ba sa inyo yan ng ob niyo wala po ba sinabi kung kelan o anong oras ang pag inom niyan?

1y ago

Ok napo siss tatlo po kase iniinom kong calcium hehe tapusin ko muna daw yung isang calcium carbonate sunod ko daw calcium ascorbate