Laboratory

Mas mura ba magpa laboratory sa govt hospitals? magkano inaabot?

1 Reply

Ako sa PGH nagpapa laboratory. Pero Bago ko ipagawa itatanong ko muna sa ibang laboratory sa labas yung price nung sa kanila for comparison. So in my experience, may mga majority ng labs ang PGH na halos 50%off compared sa labas. Pero meron din namang close lang ang presyo. Halimbawa, yung thyroid test sa labas umaabot ng 1300, sa pgh 710 lang. Meron din namang labs na close ang presyo like ogtt, sa labas 600 lang, sa PGH around same price din . I had 15 labs na pinagawa sa PGH umabot na rin sya ng 3k. Madami sya kase high risk pregnancy ako.

1y ago

Hello po pano po ba magpa laboratory sa pgh?