Fraternal Twins

Mas mataas po ba chance na ma CS ako? Mas gusto ko kasi sana normal :( and ang payat ko pa 48kgs lang ako. :(

2 Replies

Depende sa kondisyon mo mommy at ng mga twins mo. May mga cases kasi na need i CS. Kung wala namang problema, maiinormal mo naman. Gusto ko rin mainormal nun pero maliit sipit sipitan ko kaya kahit ininduce na ko ng 3 days, na emergency CS pa rin ako.

Awww try mo ask kay ob mo mo momshie mahirap na pero i hope maging normal delivery mo po

5y ago

Salamat momshie :) nastress ako kakaisip hehe ayoko kasi sanang CS as much as possible. Hehe. 😂