Preggy Beauty Regimen

Mas mahal pala talaga pampabeauty ng mga buntis at mga baby😅 . Gusto ko mag Althea Products kaso hinde pwede. kaya ito nalang muna.. habang wala pang lumilitaw na stretchmarks need n i moisturize ng skin para maging soft at hinde makati .. Sana ok tong mga to 😊. FTM wala pa ako stretchmarks @5months sana lang talaga hinde ako magkaron haha.. Share your beauty Regimen momshie especially sa mga hinde FTM na walang stretchmarks kung meron man ii super light lang ..Thanks.

Preggy Beauty Regimen
19 Replies

Mga 8mos ako nagkaron stretchmark kala ko makakalusot ako wala ee nasama ako.. haha sana mawala to mga 8mos na c Lo ko