Sex during pregnancy

Mas gusto nyo ba makipagsex kay hubby ngayon na pregnant ka? How do you tell your hubby na gusto mo? 😊 6th months pregnant here. #pregnancy #bantusharing #theasianparentph

41 Replies

Oo parang mas gusto ko. Pero hindi katulad nun na madalas kami mag do. Kahit hindi ko sabihin nararamdaman naman nya kapg gusto ko. 😅😂 Nanonood nmn kmi ng mga videos sa youtube kung pwede ba at kung anong position para safe si baby. 😁😁 Nasasabihan na nga ako minsan ng husband ko ng mhilig daw ako. 😂😂

4y ago

There's nothing wrong nmn momsh.. It's even healthy sa relationship nyo. 😊