Sex during pregnancy

Mas gusto nyo ba makipagsex kay hubby ngayon na pregnant ka? How do you tell your hubby na gusto mo? 😊 6th months pregnant here. #pregnancy #bantusharing #theasianparentph

41 Replies

from the time na nalaman namin na buntis ako hindi na kami nag do ni mister..choice din namin pareho kasi nagkaroon kami ng takot na baka makunan ulit ako..although ung reason ng miscarriage ko sa 1st baby namin is hindi daw nadevelop..tsaka mababa din placenta ko kaya pinagbawal ng OB mag do muna..saka na lang daw pag malapit na manganak..20 weeks preggy here 😊

4y ago

yes momsh, kaya tiis muna sya magsolo 😂