Sex during pregnancy

Mas gusto nyo ba makipagsex kay hubby ngayon na pregnant ka? How do you tell your hubby na gusto mo? 😊 6th months pregnant here. #pregnancy #bantusharing #theasianparentph

41 Replies

11 weeks preggy. my first trimester, and first baby. mga not less than 10 times a month, minsan mas mbaba pa pag wala me sa mood. 😉😂 pero mag du do pa din nmn daw kmi khit malaki na. ibng position nlng, pra safe si baby. mgnda padin daw ksi makapag release si babae, it helps daw sa ating moody. 😅