Sex during pregnancy

Mas gusto nyo ba makipagsex kay hubby ngayon na pregnant ka? How do you tell your hubby na gusto mo? 😊 6th months pregnant here. #pregnancy #bantusharing #theasianparentph

41 Replies

nung first trimester KO ayaw nmin mag do ni hubby KO kc nagiingat lan din kami kc first baby baka mag bleeding ako PEO nung second trimester KO na mga 14weeks na parang naging horny ako 😅 hahawakan ko ung anu nia sabay sabi kay hubby na gusto KO iyot 🤣 okay lan din nmn skanya concern sya kay baby kung okay lan c baby ..PEO nung nag do kami 3beses na mula nung buntis ako di nmn ako nagbleeding tsaka dahan2x lan 😅tnx god kc di maselan pagbubuntis KO 😇peo in moderate pa rin dapat sa sex para sa safety ni baby🤗😅