Sex during pregnancy

Mas gusto nyo ba makipagsex kay hubby ngayon na pregnant ka? How do you tell your hubby na gusto mo? 😊 6th months pregnant here. #pregnancy #bantusharing #theasianparentph

41 Replies

kawawa naman ako...asawa ko ayaw talaga kasi natatakot sya at ayaw nya talaga kahit anong pilit ko...😢na kakainis na parang gusto q na bumili dildo talaga😢 kaya lang baka magalit sya pg nalaman😢 3 mons na naka lipas ... tapos 8.5 mos. Na tyan ko now...