Sex during pregnancy

Mas gusto nyo ba makipagsex kay hubby ngayon na pregnant ka? How do you tell your hubby na gusto mo? 😊 6th months pregnant here. #pregnancy #bantusharing #theasianparentph

41 Replies

nung 1st tri. ako, gustong gusto ko nkikipag sex ky partner pero sya ayaw nya naaalog daw kc c baby, ngayun po turning 7mons.na ako, wala na ko gana mkipagsex ky partner, sya naman ngayun nagpipigil.. hahaha baka pag.malapit nlng ako manganak tsaka nalang makipag.contact, effective din daw kac yun sabi nila..

4y ago

Well true nmn momsh nkakatulong para matagtag daw. 😊