Sex during pregnancy

Mas gusto nyo ba makipagsex kay hubby ngayon na pregnant ka? How do you tell your hubby na gusto mo? 😊 6th months pregnant here. #pregnancy #bantusharing #theasianparentph

41 Replies

ako naman 39 weeks na ako na stock ako sa 3 cm open cervix na gusto ko na manganak gusto ko makipag sex kay hubby pra mas mabilis pag speed up ang cervix tinamad na ako mag exercise lakad at squat ang sakit2x na sa singit at balakang wla nakong maisip pra mabilis ng pagbuka ng cervix ng makaraos na kaso kahit anong pilit ko ayaw ni hubby nagagalit..😏..

4y ago

Make him understand it helps. 😊 And he will also do it for the baby.. The baby wont be harmed. Primrose yung nireseta sakin ng ob ko sa 1st baby ko para mag.open yung cervix.